7 เทรนด์ความงาม 2021 สายบิวตี้ห้ามพลาด

Last updated: 2021-06-03  |  3908 จำนวนผู้เข้าชม  | 

7 เทรนด์ความงาม 2021 สายบิวตี้ห้ามพลาด

ฮัลโหลวสาวๆ ได้เวลามาอัพเดตเทรนด์ความงาม สายบิวตี้ อย่างเรากันแล้ว ปีใหม่ เทรนด์ใหม่อะไรจะมาบ้าง ต้องติดตามให้ทัน ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ และทริคดีๆอีกเพียบ สำหรับชาวแอทซีทุกคน ถ้าไม่อยากพลาดเทรนด์เด็ดๆ ต้องมาดู "7 เทรนด์ความงาม 2021" จะมีอะไรกันบ้างไปดูเลย

 

1.หน้าสด ผิวสวย ธรรมชาติ

เทรนด์นี้กำลัวมาแรง!! มากๆ บอกได้เลยว่า สาวๆตอนนี้หันมาดูแล รักษาผิวหน้าให้สวยใส แบบธรรมชาติ แบบที่หน้าสด ก็ยังรอด! หรือ จะเป็นการแต่งเบาๆแบบเหมือนโนเมคอัพ ให้ดูแล้วรู้สึกผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่งจากภายใน


2.สกินแคร์ ไร้สารเคมี

ใครที่เป็นสายนี้ต้องรู้ดีว่า การเลือกสกินแคร์เป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนเราก็มักจะหยิบๆมา ดูแค่ว่าอยากใช้อันไหน กลิ่นเป็นยังไง แพคเกจสวยหรือเปล่า แต่ตอนนี้โลกเปลี่ยนไปแล้วจ๊ะ สาวๆอย่างเราหันมาใส่ใจในการเลือกสกินแคร์กันมากขึ้น จะซื้อแต่ละทีก็ต้องดูส่วนผสมทุกครั้งว่า ยี่ห้อนี้ สูตรนี้มีส่วนผสมอะไรบ้าง จะมีผสมสารเคมีที่เป็นอันตราย ทำให้ผิวหน้าเราระคายเคืองหรือแพ้หรือเปล่า ดังนั้นส่วนใหญ่แล้วจะหันมาเลือกส่วนผสมที่เป็นมิตรกับผิวหน้ามากขึ้น นั่นก็คือ สกินแคร์ที่มีส่วนผสมธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว และยังสามารถดูแลผิวหน้าของเราได้อย่างตอบโจทย์มากขึ้นอีกด้วยค่า

 

3.สกินแคร์ลดสิว สวยใสไร้สิว ใต้หน้ากาก

อย่างที่รู้กันดีว่า สถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา เราต้องสวมหน้ากากอนามัยกันตลอดเวลา ถึงแม้ปัจจุบันสถานการณ์จะดีขึ้นบ้างแล้วแต่เราก็ยังต้องป้องกันตัวเราเองและเพื่อคนอื่นด้วย เพราะฉะนั้นการใส่หน้ากากอนามัย เลยทำให้สาวๆหลายคนเจอกับปัญหาหน้าเป็นสิว ผิวอักเสบ ระคายเคือง เนื่องจากใส่หน้ากากนานจนเกิดความอับชื้น ไม่ได้ระบายผิว หรือแพ้หน้ากากที่ใส่อยู่ จึงทำให้พวกเราหันมาดูแลผิวหน้ามากขึ้นด้วยการ หาสกินแคร์ที่ช่วยลดการเกิดสิวนั่นเอง รวมทั้งลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว ลดการอุดตันของสิว ลดความมันที่เกิดจากความอับชื้น รวมไปถึงยังต้องดูแลผิวหน้าของเราให้สวยสดใส เหมือนเดิมได้อีกด้วย

 

4.คิ้ว ตา ปัง ทะลุแมส

ถึงเราจะใส่หน้ากาก แต่ก็ไม่มีอะไรมาหยุดความสวยของเราได้หรอกค่ะ ซิสสส ส่วนบนของเราที่ยังเหลืออยู่ ทั้งคิ้ว ทั้งตาของเรา ต้องเป๊ะ ต้องเลิศ ให้สมกับคำว่า คิ้วคือมงกุฎของหน้า และตาเป็นหน้าต่างของหัวใจค่าา ยิ่งเราแต่งคิ้ว กับตาของเราให้เป๊ะปัง ตามสไตล์ของตัวเองเท่าไหร่ เราก็จะดูสวย มีเสน่ห์เผยความเป็นเรามากขึ้นเท่านั้นจ้า

 

5.แฮนด์ครีม คู่ใจ ทาไว้ชุ่มชิื้น

แฮนด์ครีมกลับมา บูม! อีกครั้ง ก็มาจากการที่เรา ใช้แอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อป้องกันเชื้อโรคนั่นเอง ซึ่งการใช้แอลกอฮอล์มากๆ หรือ หลายๆครั้งในแต่ละวัน เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวมือของเราเกิดความแห้ง กร้าน ไม่นุ่มลื่น น่าสัมผัส เลยต้องทำให้เรากลับมาใช้แฮนด์ครีม ถือเป็นไอเทมที่ตอนนี้ต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ว่างเมื่อไหร่เป็นทา ผิวมือเราจะได้ชุ่มชื้น นุ่มนิ่ม น่าสัมผัสตลอดเวลา

 

6.สวยจากภายในสู่ภายนอก

สมัยนี้เราจะสวยแค่ภายนอกก็คงจะไม่พอ ภายในก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่ทำให้ภายนอกของเราดูดีได้ แบบธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งการดูแลภายในก็คือ การออกกำลังกาย และการทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่กันไป นอกจากจะช่วยให้เรา ฟิตแอดน์เฟิร์มแล้วเนี่ย ยังทำให้ผิวของเราขับของเสียออก และกลายเป็นผิวที่เปล่างปลั่งสดใส สุขภาพดีตามมาด้วย

 

7.อุปกรณ์เสริม ตัวช่วยบำรุงผิว

ยุคนี้อะไรๆก็เป็นเทคโนโลยีไปหมด ความงามก็เช่นกัน เดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีความงามมาให้เราเล่นกันได้เยอะมากๆ แค่สกินแคร์อย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ ต้องมีตัวช่วยอุปกรณ์เหล่านี้ ที่จะมาทำให้ผิวของเราดียิ่งขึ้น สวยเร็วขึ้น โดยชนิดที่ว่าแทบไม่ต้องง้อคลีนิกกันเลยจ้า

 

เป็นยังไงกันบ้าง กับ "7 เทรนด์ความงาม 2021" สายบิวตี้หลายๆคนที่อ่านแล้วห้ามพลาด ต้องทำตามด่วนๆ แค่นี้เราก็จะสวย ใส สุขภาพดี กลายเป็นเทรนด์ที่ใครๆก็ต้องติดตามและทำตามเราแน่นอน คอนเฟิร์มค่า

 

แอทซีเราเป็นโรงงานรับผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริม ที่เป็นรูปแบบรับผลิตOEM และผลิตODM

 

อ้างอิง : trueid beauty , ig : yerimiese , ig : iiitoei , ig : pimtha , ig : kimkardashian , ig : davikah , ig : khunfour , ig : kapookphat , ig : wjmild , ig : thisisbebe