สำรวจแหล่งเงินทุนสำหรับคนอยากสร้างแบรนด์

Last updated: 2019-07-03  |  3793 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 

สำรวจแหล่งเงินทุนสำหรับคนอยากสร้างแบรนด์

“อยากทำธุรกิจส่วนตัว แต่ไม่มีเงินทุน” ปัญหายอดฮิตที่หลายคนเคยเจอและอีกหลายคนกำลังเผชิญอยู่ เพราะต่อให้เรามีไอเดียธุรกิจน่าสนใจแค่ไหน แต่ถ้าไม่มีเงินทุน ธุรกิจก็แทบไม่มีโอกาสได้ไปต่อ ดังนั้นการหาเงินทุนก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องทำสำหรับคนอยากสร้างแบรนด์

 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินอนุมัติให้กับบุคคลทั่วไป เพื่อนำไปใช้จ่ายในเรื่องต่างๆตามความเหมาะสมของผู้ยื่นขอสินเชื่อ โดยพิจารณาการอนุมัติจากตำแหน่งหน้าที่การงาน เงินเดือน ประวัติทางการเงินและความสามารถในการจ่ายเงินคืน ซึ่งข้อแตกต่างจากสินเชื่อประเภทอื่นคือ ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน และปัจจุบันขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อของสถาบันการเงินมีความสะดวกและรวดเร็ว ทำให้ผู้ที่อยากมีแบรนด์เครื่องสำอาง มีแหล่งเงินทุนพร้อมสำหรับการเริ่มต้นทำธุรกิจ อย่างไรก็ตามสินเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละสถาบันการเงินก็มีข้อกำหนดและรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป เช่น อัตราดอกเบี้ย, ระยะเวลาในการผ่อนชำระ ตลอดจนถึงจำนวนวงเงินกู้ยืม เป็นต้น เราจึงควรศึกษาและเปรียบเทียบรายละเอียดแต่ละสินเชื่อ เพื่อให้มีประโยชน์เหมาะสมกับธุรกิจของตนมากที่สุด

 

ตารางเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารชั้นนำ

สำหรับคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเองแต่ยังไม่มีเงินทุนเพียงพอ การยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับสถาบันการเงินก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะยื่นง่าย ไม่ต้องมีค้ำประกัน เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นในการประกอบธุรกิจอย่างยิ่ง นอกจากนี้ถ้าใครกำลังเผชิญปัญหาเงินกู้นอกระบบ สินเชื่อส่วนบุคคลก็น่าจะเป็นทางออกหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ ถ้าจำนวนหนี้สินไม่ได้มากมายจนเกินไป