เครื่องสำอางทุกวันนี้... แค่กันแดดอย่างเดียวคงไม่พอ

Last updated: 2019-07-03  |  2141 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 

เครื่องสำอางทุกวันนี้... แค่กันแดดอย่างเดียวคงไม่พอ

ในปัจจุบันนี้ โลกของเรามีจำนวนประชากรหว่า 7,300 ล้านคนและจะเพิ่มจำนวนเป็น 8,500 ล้านคนในปี ค.ศ. 2030 ซึ่งการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของจำนวนประชากรบนโลก เป็นต้นเหตุของปัญหาการเสื่อมโทรมของสภาพแวดล้อม ทั้งความแออัดของย่านที่อยู่อาศัย ปัญหามลภาวะต่างๆ ซึ่งประชากรทั่วโลกกว่า 88% กำลังประสบปัญหามลพิษทางอากาศ

ในอดีตการปกป้องผิว เน้นไปที่การป้องกันมลภาวะจากแสงแดด แต่ในปัจจุบันไม่เพียงแต่แสงแดดเท่านั้นที่สามารถทำร้ายผิวเราได้ มลภาวะจากอากาศก็เป็นตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาในด้านสุขภาพผิว เพราะฝุ่นละอองขนาดเล็ก ควันและสารพิษต่างๆ มากมายที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่า เมื่อสัมผัสกับผิวหนัง จะนำมาซึ่งอันตรายต่อชั้นผิวหนัง

 

ด้วยปัญหาดังกล่าว จึงเกิดสินค้าในกลุ่ม Anti-Pollution ซึ่งเป็นนวัตกรรมการป้องกันมลภาวะจากอากาศที่จะเข้ามาทำร้ายผิว ลดการการเกาะติด และแทรกตัวของฝุ่นละอองที่มีอนุภาคเล็กกว่า 10 และ 2.5 ไมครอน (PM10 และ PM 2.5) ซึ่งเมื่อสัมผัสกับผิวหนังเรา สามารถแทรกตัวเข้าไปในผิวหนังชั้น Epidermis และกระตุ้นให้เกิดการอักเสบ, ผิวแห้งกร้าน,สูญเสียความยืดหยุ่น ความกระชับ และทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน ต้นเหตุของริ้วรอยและก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง

 

สินค้าในกลุ่ม Anti-pollution ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ทาง AT-ZE มีความพร้อมสามารถจัดหา Raw Material , ข้อมูลข่าวสารและกระแสเทรนด์ใหม่ๆ ตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้า เพราะในฐานะที่ AT-ZE เป็นผู้ผลิตและให้บริการสร้างแบรนด์สุขภาพและความงามระดับชั้นนำของประเทศ เราจึงไม่หยุดพัฒนาเพื่อธุรกิจของคุณ และถ้าคุณผลิตสินค้ากับ AT-ZE สินค้าของคุณจะไม่มีวันตกเทรนด์