เคล็ดลับความงามกับ AT-ZE

  ในขณะที่เราหลับ เป็นช่วงที่ผิวฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ทั้งยังเป็นช่วงที่สกินแคร์ที่เราใช้สามารถซึมซาบลงผิวและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้มากกว่าหากเทียบกับช่วงเช้า เพราะในช่วงกลางคืนระหว่างเรานอนหลับจะไม่มีมลภาวะแวดล้อมมารบกวน ดังนั้นช่วงเวลานี้เลยถือว่าเป็นช่วงไพร์มไทม์ของสกินแคร์

หากเรามองถึงตลาดความงามในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ก็ต้องบอกว่าเทรนด์การทำตลาดได้เปลี่ยนแปลงไปตามกระแสสังคม แต่มีหนึ่งเทรนด์ที่ผ่านมากี่ปีก็ยังคงเป็นกระแสและมีแนวโน้มที่มากขึ้น รวมทั้งผู้บริโภคให้ความสนใจและมีความต้องการผลิตภัณฑ์ประเภทนั้นอยู่ นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Anti-aging

"Glass Skin" ต้องหลบไป เมื่อปีนี้เป็นยุคของ "Cloudless Skin" ผิวแบบท้องฟ้าใส ยามไม่มีเมฆมาบดบัง เทรนด์ผิวจากสาวเกาหลี ที่มาแรงในปี2019นี้

ทุกคนคงจะคุ้นชินกับภาพของจระเข้ในสารคดี ที่มักจะเปิดศึกต่อสู้กันไม่ว่าจะด้วยสาเหตุแย่งชิงอาหาร สร้างอาณาเขต และอีกมากมายหลายเหตุผล แต่เคยนึกสงสัยกันหรือไม่ว่า จระเข้ที่เป็นเจ้าแห่งการต่อสู้นี้ ทำไมเราถึงไม่เคยเห็นบาดแผลฉกรรจ์ตามตัว ทั้งยังมักเห็นว่ามีผิวเลยสักครั้งเดียว

จากข่าวสถานการณ์ ค่าฝุ่น PM 2.5 วิกฤตหนักที่เชียงใหม่ พุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับ1 ของโลกเมื่อไม่นานมานี้ และในอีกหลายจังหวัดที่ยังคงเป็นปัญหาอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายฝ่ายเกิดการตื่นตัว และศึกษาความอันตรายและหาวิธีการป้องกันฝุ่นพิษนี้กันอย่างแพร่หลาย และทำให้ฝุ่น PM 2.5 เป็นที่รู้จักและทุกแวดวงให้ความสนใจ รวมทั้งอุตสาหกรรมความงามอย่างเราเช่นกัน

อากาศเย็น สภาพผิวก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลง หลายคนเจอปัญหาผิวแห้ง แตกเป็นขุย ขาดความชุ่มชื่น เราจึงควรที่จะดูแลผิวให้เหมาะสมกับสภาพผิวและสภาพอากาศ เพื่อให้ผิวสวยและสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา กับ 4 เคล็ดลับดูแลผิวง่ายๆในช่วงหน้าหนาวดังนี้

สารสกัดดอกโบตั๋น (Peony Extract) ราชาแห่งดอกไม้ สารสกัดใหม่ที่ได้รับรางวัลเครื่องสำอาง (Toiletries R&D Awards in 2014) นวัตกรรมใหม่ปรับเรียวหน้าให้ได้รูป ดั่งในอุดมคติ

บีฟีดา โปรไบโอติกส์ เป็นสารที่ได้จากการหมักแบคทีเรียชนิด Bifidobacteria เป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยให้สารอาหารต่างๆ สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยง่าย รวมไปถึงมีผลต่อการทำงานต่อเอนไซม์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

มาลัส โดเมสติกา Green Apple Stem cells (สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (Swiss Apple Stem Cells)

โคลนเดดซีธรรมชาติ (Dead Sea Mud) จากประเทศอิสราเอล อุดมไปด้วยแร่ธาตุกว่า 29 ชนิด

มัลติเปปไทด์ที่ถูกคิดค้นและวิจัยโดยสถาบัน Sederma ประเทศฝรั่งเศส ช่วยกระตุ้นระบบการหมุนเวียนระหว่างเซลล์ กระตุ้นยีนสำหรับผลัดเซลล์ผิวและเสริมสร้างผิวใหม่ ช่วยในการผลิตคอลลาเจน

Acetyl Glutamine อนุพันธ์ของกรดอะมิโน Glutamic acid มีขนาดเล็กกว่า Hyaluronic Acid ดังนั้นให้ความชุ่มชื้นได้มากกว่า ซึมสู่ผิวได้ดีและลงสู่ผิวได้ลึกกว่า ด้วยนวัตกรรมใหม่จดลิขสิทธิ์ ล็อคความชุ่มชื่น ให้ผิวดื่มความชุ่มชื้น เฉกเช่นเดียวกับการดื่มน้ำ เพื่อความเรียบเนียน นุ่มสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ