Natural Extract

สารสกัดน้ำมันบริสุทธิ์อาร์แกน (Argan Oil) พบถิ่นกำเนิดในแถบตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศโมร็อคโค (Morocco) ซึ่งบางต้นอาจมีอายุยืนยาวถึง 200 ปี

สารสกัดผักบุ้งทะเล (Ipomoea Extract) เป็นสมุนไพรที่ใช้ถอนพิษจากแมงกระพรุน

แมงกะพรุนพระจันทร์ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมี ประจำปี 2551 พบว่าโปรตีนเรืองแสงที่ได้จากแมงกะพรุน สามารถนำไปพัฒนาวิทยาศาสตร์ และนำไปใช้ประโยชน์หลากหลายในงานวิจัยด้านชีววิทยา ชีวเคมี พันธุศาสตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการแพทย์

สาหร่ายหิมะสีแดง (Snow Algae) จากเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นวัตกรรมความงามจากธรรมชาติสู่ศาสตร์มหัศจรรย์แห่งผิวอ่อนเยาว์ ที่ถูกปกคลุมด้วยหิมะจนขาวโพลน และมีฤดูกาลเป็นตัวแปร พืชพรรณธรรมชาติ และสิ่งมีชีวิตต่างๆ ต้องอาศัยการปรับตัวเพื่อการดำรงชีวิต ภายใต้สภาพแวดล้อม และภูมิอากาศที่แปรปรวนอย่างรุนแรง ในสภาวะต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง รังสียูวีรุนแรง

หอมหัวใหญ่ (Allium Cepa) เป็นพืชลงหัวอายุหลายปี มีถิ่นกำเนิดทางซีกโลกเหนือ มีปลูกตะวันออกกลางมานานนับพันๆปีทุกวันนี้มีการปลูกไปทั่วโลก

สารสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein Phthalate) เป็นสารโพลีเมอร์ที่สังเคราะห์มาจากโปรตีนของถั่วเหลือง (Soy Protein) มีความสามารถในการยึดเกาะผิวได้ดี  ช่วยให้ผิว นุ่ม ชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ริ้วรอยบนผิวแลดูจางลง

สารสกัดรากหม่อน (Morus Alba (Mulberry) Root Extract) เป็นพืชเมืองหนาวที่มีการเจริญเติบโตอย่างกว้างขวางจากแถบเอเชียตะวันออก จนไปถึงแถบไซบีเรีย  ในรากหม่อนมีสารที่ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดจากถั่วเหลือง (Hydrolyzed Soy Protein)  ที่ปราศจากการตัดต่อทางพันธุกรรม (Non-GMO)

สารสกัดดอกโบตั๋น (Peony Extract) ราชาแห่งดอกไม้ สารสกัดใหม่ที่ได้รับรางวัลเครื่องสำอาง (Toiletries R&D Awards in 2014) นวัตกรรมใหม่ปรับเรียวหน้าให้ได้รูป ดั่งในอุดมคติ

มาลัส โดเมสติกา Green Apple Stem cells (สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (Swiss Apple Stem Cells)

โคลนเดดซีธรรมชาติ (Dead Sea Mud) จากประเทศอิสราเอล อุดมไปด้วยแร่ธาตุกว่า 29 ชนิด

แพลงตอนในน้ำเดือดจากภูเขาไฟใต้ทะเล (Thermal Plankton) มีความสามารถในการเอาชีวิตรอด เจริญเติบโตได้ดีในสิ่งแวดล้อมที่โหดร้าย