สารสกัด

K กินผักและผลไม้ก่อนอาหารมื้อเย็นอาหารผิวที่ที่คุณต้องการ ก่อนอาหารมื้อเย็นให้รองท้องก่อนด้วยผักและผลไม้ซึ่งเป็นเวลาที่ร่างกาย ดูดซึมวิตามินและประโยชน์จากผักผลไม้เหล่านั้นได้ดีที่สุด โดยเฉพาะแตงโมเมลอนและส้มซึ่งช่วยเติมน้ำให้ผิวหากเลือกเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงก็จะยิ่งได้ประโยชน์เพิ่มขึ้นหลายเท่า ผิวจะทั้งชุ่มชื้นและกระจ่างใสเลย


K  รู้หรือไม่ ครีมกันแดดที่เราใช้กันในปัจจุบันมีจุดเริ่มมาจากทหาร โลชันกันแดดเป็นประดิษฐกรรมสมัยใหม่ อุตสาหกรรมการผลิตโลชันกันแดดเริ่มขึ้นอย่างจริงจังในช่วงสงครามโลกครั้งที่ ๒ เมื่อรัฐบาลอเมริกันต้องการครีมทาผิวเพื่อช่วยปกป้องบรรดานาวิกโยธินซึ่งประจำการอยู่ใน แถบแปซิฟิกจากการถูกแดดเผาอย่างรุนแรง การอาบแดดจนกระทั่งทั่วทั้งตัวกลายเป็นสีทองบรอนซ์ ก็เป็นปรากฏการณ์สมัยใหม่เช่นเดียวกัน ตลอดช่วงประวัติศาสตร์ ผู้คนในหลายวัฒนธรรมต่างพยายามป้องกันผิวพรรณของตนไม่ให้ดำคล้ำจากการตากแดด ครีมและน้ำมันซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับสังกะสีออกไซด์ในปัจจุบัน ใช้กันในสังคมตะวันตกเป็นจำนวนมากพอ ๆ กับความนิยมในการใช้ร่มเพื่อบังแดด กรรมกรตามไร่นาเท่านั้นที่มีผิวดำเกรียม ในขณะที่ผิวขาวเป็นเครื่องบ่งชี้ความมีฐานะในสังคม

มัลติเปปไทด์ที่ถูกคิดค้นและวิจัยโดยสถาบัน Sederma ประเทศฝรั่งเศส ช่วยกระตุ้นระบบการหมุนเวียนระหว่างเซลล์ กระตุ้นยีนสำหรับผลัดเซลล์ผิวและเสริมสร้างผิวใหม่ ช่วยในการผลิตคอลลาเจน

เพอริดอท สารสกัดแร่หินภูเขาไฟสีเขียวทองสว่าง นวัตกรรมใหม่ของสาร ที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งอุดมไปด้วยแร่แมกนีเซียม  ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญระดับเซลล์ ช่วยให้เซลล์ผิวมีความแข็งแกร่ง

Acetyl Glutamine อนุพันธ์ของกรดอะมิโน Glutamic acid มีขนาดเล็กกว่า Hyaluronic Acid ดังนั้นให้ความชุ่มชื้นได้มากกว่า ซึมสู่ผิวได้ดีและลงสู่ผิวได้ลึกกว่า ด้วยนวัตกรรมใหม่จดลิขสิทธิ์ ล็อคความชุ่มชื่น ให้ผิวดื่มความชุ่มชื้น เฉกเช่นเดียวกับการดื่มน้ำ เพื่อความเรียบเนียน นุ่มสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

แพลงตอนในน้ำเดือดจากภูเขาไฟใต้ทะเล (Thermal Plankton) มีความสามารถในการเอาชีวิตรอด เจริญเติบโตได้ดีในสิ่งแวดล้อมที่โหดร้าย

ส้มแมนดารินเป็นพืชพื้นเมืองของเอเชีย และถูกนำเข้าสู่พื้นที่แถบเมดิเตอร์เรเนียนในช่วงระหว่างศตวรรษที่ 19 ผลที่มีรสอร่อยของส้มแมนดารินมีคุณประโยชน์มากมาย ซึ่งเป็นที่รู้จักมาเป็นเวลายาวนาน จึงได้มีการคิดค้นสกัดสารจากส้มแมนดารินขึ้นมา นั้นก็คือ สารสกัดเปลือกส้มแมนดาริน

สุดยอดสารสกัดเห็ดฝูหลิง (Poria Cocus) เป็นสมุนไพรที่ใช้มาอย่างยาวนานในประเทศจีน เห็ดฝูหลิงจะเติบโตบนรากของต้นสน

สารสกัดจากเปลือกต้นคริสต์มาส (Picea Excelsa Extract) จากประเทศฝรั่งเศส ทนต่อสภาพแวดล้อมที่แปรปรวนรุนแรง และอากาศที่หนาวเหน็บอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมาย

การจับคู่ระหว่าง Oligopeptide-68 และ Kopara Extract Oligopeptide-68 นวัตกรรมใหม่ที่หยุดทุกสาเหตุของจุดด่างดำไว้ทุกขั้นตอน

เทคโนโลยีการสกัดรวมสารโกรทแฟคเตอร์ 5 ชนิดไว้ในรูปแบบนาโนโซม ถูกออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับโครงสร้างส่วนประกอบเซลล์ต้นกำเนิดของมนุษย์

สารสกัดสเต็มเซลล์จากใบกุหลาบเทือกเขาแอลป์ (Rhododendron Ferrugineum Leaf Cell Culture Extract) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์

โอลิโกเปปไทด์ (Oligopeptide-68) สารเปปไทด์ที่เลียนแบบโครงสร้างส่วนหนึ่งของ TGF-B (Transforming growth factor-β) ในรูปแบบไลโปโซม