สารสกัด

K กินผักและผลไม้ก่อนอาหารมื้อเย็นอาหารผิวที่ที่คุณต้องการ ก่อนอาหารมื้อเย็นให้รองท้องก่อนด้วยผักและผลไม้ซึ่งเป็นเวลาที่ร่างกาย ดูดซึมวิตามินและประโยชน์จากผักผลไม้เหล่านั้นได้ดีที่สุด โดยเฉพาะแตงโมเมลอนและส้มซึ่งช่วยเติมน้ำให้ผิวหากเลือกเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงก็จะยิ่งได้ประโยชน์เพิ่มขึ้นหลายเท่า ผิวจะทั้งชุ่มชื้นและกระจ่างใสเลย


K  รู้หรือไม่ ครีมกันแดดที่เราใช้กันในปัจจุบันมีจุดเริ่มมาจากทหาร โลชันกันแดดเป็นประดิษฐกรรมสมัยใหม่ อุตสาหกรรมการผลิตโลชันกันแดดเริ่มขึ้นอย่างจริงจังในช่วงสงครามโลกครั้งที่ ๒ เมื่อรัฐบาลอเมริกันต้องการครีมทาผิวเพื่อช่วยปกป้องบรรดานาวิกโยธินซึ่งประจำการอยู่ใน แถบแปซิฟิกจากการถูกแดดเผาอย่างรุนแรง การอาบแดดจนกระทั่งทั่วทั้งตัวกลายเป็นสีทองบรอนซ์ ก็เป็นปรากฏการณ์สมัยใหม่เช่นเดียวกัน ตลอดช่วงประวัติศาสตร์ ผู้คนในหลายวัฒนธรรมต่างพยายามป้องกันผิวพรรณของตนไม่ให้ดำคล้ำจากการตากแดด ครีมและน้ำมันซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับสังกะสีออกไซด์ในปัจจุบัน ใช้กันในสังคมตะวันตกเป็นจำนวนมากพอ ๆ กับความนิยมในการใช้ร่มเพื่อบังแดด กรรมกรตามไร่นาเท่านั้นที่มีผิวดำเกรียม ในขณะที่ผิวขาวเป็นเครื่องบ่งชี้ความมีฐานะในสังคม

เป็นวิตามินซีนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นโดยมีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆ มีความสเถียรสูง ไม่เปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสอากาศหรือแสง

สารสกัดจากถั่วเหลือง (Hydrolyzed Soy Protein)  ที่ปราศจากการตัดต่อทางพันธุกรรม (Non-GMO)

เป็นสารกลุ่ม Perfluorocarbons (PFC) สามารถบรรจุออกซิเจน (Oxygen) ไว้ภายในได้ ด้วยขนาดโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก มีความสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติและสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสารสกัดและส่วนผสมต่างๆ ที่แต่ละแบรนด์เลือกนำมาใช้เพื่อสร้างเป็นจุดขายให้แก่ผลิตภัณฑ์ ยิ่งสารสกัดที่มีประสิทธิภาพ ยังไม่เป็นที่รู้จักของตลาด ย่อมสร้างจุดเด่นให้แก่ผลิตภัณฑ์ได้ดีกว่าสารสกัดทั่วๆไป

ผลิตภัณฑ์ความงามที่จะได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นยาจะต้องมีคุณสมบัติในการ บรรเทา รักษา หรือป้องกันโรค และต้องใช้ในความควบคุมของแพทย์และเภสัชกรเท่านั้น เพื่อให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยต่อผู้ใช้มากที่สุด

สารสกัดดอกโบตั๋น (Peony Extract) ราชาแห่งดอกไม้ สารสกัดใหม่ที่ได้รับรางวัลเครื่องสำอาง (Toiletries R&D Awards in 2014) นวัตกรรมใหม่ปรับเรียวหน้าให้ได้รูป ดั่งในอุดมคติ

บีฟีดา โปรไบโอติกส์ เป็นสารที่ได้จากการหมักแบคทีเรียชนิด Bifidobacteria เป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยให้สารอาหารต่างๆ สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยง่าย รวมไปถึงมีผลต่อการทำงานต่อเอนไซม์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

มาลัส โดเมสติกา Green Apple Stem cells (สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (Swiss Apple Stem Cells)

โคลนเดดซีธรรมชาติ (Dead Sea Mud) จากประเทศอิสราเอล อุดมไปด้วยแร่ธาตุกว่า 29 ชนิด

มัลติเปปไทด์ที่ถูกคิดค้นและวิจัยโดยสถาบัน Sederma ประเทศฝรั่งเศส ช่วยกระตุ้นระบบการหมุนเวียนระหว่างเซลล์ กระตุ้นยีนสำหรับผลัดเซลล์ผิวและเสริมสร้างผิวใหม่ ช่วยในการผลิตคอลลาเจน

เพอริดอท สารสกัดแร่หินภูเขาไฟสีเขียวทองสว่าง นวัตกรรมใหม่ของสาร ที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งอุดมไปด้วยแร่แมกนีเซียม  ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญระดับเซลล์ ช่วยให้เซลล์ผิวมีความแข็งแกร่ง