บทความและข่าวสาร

การขายสินค้าในช็อปสโตร์ หรือ โมเดิร์นเทรด (Modern Trade) ไม่ว่าจะเป็น Watson, Boots หรือใน Eveandboy ย่อมหมายถึงโอกาสในการกระจายสินค้าให้เข้าถึงผู้คนได้จำนวนมาก ยิ่งมีช็อปสาขาครอบคลุมพื้นที่มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งสามารถเข้าถึงลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

Track & Trace อยู่ในสมาร์ทโฟน ก็เหมือนเรามีไปรษณีย์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเช็คสถานะพัสดุ คำนวณระยะเวลาส่ง ก็สะดวกไปหมด

“ขายของออนไลน์ง่ายนิดเดียว” มาถึง EP 10 แล้ว ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านมาโดยตลอด และสำหรับใครที่เพิ่งเข้ามาอ่าน เราแนะนำให้กลับไปอ่านตั้งแต่ EP แรก แล้วคุณจะเข้าใจและใช้งาน Facebook

เป็นวิตามินซีนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นโดยมีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆ มีความสเถียรสูง ไม่เปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสอากาศหรือแสง

สารสกัดจากถั่วเหลือง (Hydrolyzed Soy Protein)  ที่ปราศจากการตัดต่อทางพันธุกรรม (Non-GMO)

เป็นสารกลุ่ม Perfluorocarbons (PFC) สามารถบรรจุออกซิเจน (Oxygen) ไว้ภายในได้ ด้วยขนาดโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก มีความสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติและสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสารสกัดและส่วนผสมต่างๆ ที่แต่ละแบรนด์เลือกนำมาใช้เพื่อสร้างเป็นจุดขายให้แก่ผลิตภัณฑ์ ยิ่งสารสกัดที่มีประสิทธิภาพ ยังไม่เป็นที่รู้จักของตลาด ย่อมสร้างจุดเด่นให้แก่ผลิตภัณฑ์ได้ดีกว่าสารสกัดทั่วๆไป

ผลิตภัณฑ์ความงามที่จะได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นยาจะต้องมีคุณสมบัติในการ บรรเทา รักษา หรือป้องกันโรค และต้องใช้ในความควบคุมของแพทย์และเภสัชกรเท่านั้น เพื่อให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยต่อผู้ใช้มากที่สุด

ความพิเศษของ “ฟีเจอร์ส่วนร้านค้าและสร้างคอลเลคชั่น” คือการที่ผู้ประกอบการออนไลน์สามารถนำสินค้าภายในร้าน มาโพสต์ขายอยู่บนหน้า Fan Page โดยเลือกจัดสินค้าเป็นหมวดหมู่ตามที่ต้องการได้

สารสกัดดอกโบตั๋น (Peony Extract) ราชาแห่งดอกไม้ สารสกัดใหม่ที่ได้รับรางวัลเครื่องสำอาง (Toiletries R&D Awards in 2014) นวัตกรรมใหม่ปรับเรียวหน้าให้ได้รูป ดั่งในอุดมคติ

บีฟีดา โปรไบโอติกส์ เป็นสารที่ได้จากการหมักแบคทีเรียชนิด Bifidobacteria เป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยให้สารอาหารต่างๆ สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยง่าย รวมไปถึงมีผลต่อการทำงานต่อเอนไซม์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

มาลัส โดเมสติกา Green Apple Stem cells (สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (Swiss Apple Stem Cells)