ร้างคุณค่าแบรนด์สินค้า เพื่อสุขภาพและความงาม ภายใต้มาตรฐานศูนย์วิจัยและพัฒนาเวชกรรม

 

ABOUT US

บริษัท เอสเธติค ซีเครท (แอท-ซี) จำกัด

          ผู้ให้บริการรับผลิตสินค้าสุขภาพและความงาม ทั้งเครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริม ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ภายใต้การควบคุมคุณภาพการผลิตตลอดทั้งกระบวนการ ผ่านการรับรองจากองค์กรชั้นนำระดับสากล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด

                                                                                                                                      
Medical Standard of Beauty Brand
"..เราเหนือกว่า ด้วยมาตรฐานโรงงานผลิตยา.."

         
          ด้วยมาตรฐานโรงงานผลิตยา จึงทำให้เราเหนือกว่าในเชิง บุคลากร การควบคุมคุณภาพ การดำเนินการผลิตตลอดทั้งกระบวนการ รวมทั้งผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ทำให้เราได้รับการรับรองจากองค์กรมาตรฐานสากล ที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เช่น ISO 9001:2015, GMP, HACCP, HALAL จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราทุกชิ้น ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เพื่อเป้าหมายของเราที่มุ่งหวังเป็นบริษัทผู้ผลิตและส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ด้วยความเป็นมืออาชีพ และผู้นำสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อสุขภาพและความงาม

 

 

Quality Control

          ก่อนที่ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งมอบให้กับลูกค้านั้น เรามีกระบวนการตรวจสอบ ตั้งแต่การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบที่รับเข้ามาทำการผลิต การตรวจสอบคุณภาพของกระบวนการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐานโรงงาน GMP ตลอดจนการบรรจุหีบห่อให้ได้คุณภาพมาตรฐานและการจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าให้เป็นไปอย่างเรียบร้อยครบถ้วน ทั้งหมดนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด

 

 

Research and Development

          เรามีทีมงาน นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร นักเคมีและทีมแพทย์ ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านการคิดค้นพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ ดังนั้นเราจึงมีความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราให้ความสำคัญด้านการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ โดยจุดเริ่มต้นของการค้นคว้าวิจัย คือความคิดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องนี้ ทำให้เกิดความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ ในขณะเดียวกันเรามีนักวิจัยที่มีความชำนาญในการพัฒนาและวิจัยสูตรผลิตภัณฑ์ในแต่ละกลุ่ม โดยเราได้แบ่งนักวิจัยออกเป็นทีม เพื่อให้เหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์ที่จะทำการพัฒนาจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นออกมาสู่ผู้บริโภคนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ความปลอดภัยได้มาตรฐานสากล

image
image

 

 

Production

          ในกระบวนการผลิตเครื่องสำอาง เราวางแผนขั้นตอนการผลิต การควบคุมและการตรวจสอบรายละเอียดทุกขั้นตอน โดยบุคลากรที่มีความชำนาญการด้านการผลิตเครื่องสำอางโดยเฉพาะและเครื่องมือทันสมัยเพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพ และมาตรฐานของสินค้าและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้มากที่สุด